Khách hàng quan tâm điều gì khi mua màn hình LED

Trong những năm gần đây đội ngũ LEDCBM đã cung cấp màn hình led cho rất nhiều đối tượng và hiểu được sự quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu mua màn hình led. Vậy để hiểu và nắm rõ hơn nhu cầu của khách hàng quan tâm mua màn hình led thì bạn có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ tại đây.

Nên sử dụng loại màn hình nào?

Hầu hết 90% khách hàng không biết và chỉ nêu ra là muốn lắp đặt màn hình led trong nhà, ngoài trời để phục vụ cho một sự kiện gì đó tuy nhiên khách hàng không thể nắm rõ sâu về các dòng màn hình led P2.5, P3, P4, P5, P6,… Khi nhận các cuộc điện thoại trò chuyện LEDCBM có tư vấn cho khác hàng sử dụng các loại màn hình led như các dong P mấy để khách hàng có thể xác định được dòng sản phẩm mình muốn sử dụng.

Khách hàng quan tâm điều gì khi mua màn hình LED 1

Phần lớn mục đích sử dụng của khác hàng là lắp đặt màn hình led cho nhà hàng sự kiện, tiệc cưới, phòng họp, hội nghị, làm biển quảng cáo led. Với những nhu cầu như vậy LEDCBM đều tư vấn những loại màn hình led phù hợp sử dụng với nhu cầu của từng người.

Tại sao phải sử dụng cabin và cabin là gì?

Khách hàng quan tâm điều gì khi mua màn hình LED 2

Khi tư vấn cho khách hàng một số trường hợp LEDCBM tư vấn cho khách hàng sử dụng cabin đi kèm màn hình led. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn băn khoăn chưa hiểu lợi ích của cabin là gì cũng như cabin sử dụng để làm gì thì LEDCBM nhanh chóng truyển tải thông tin trong bài viết này: https://manhinhledcbm.com/dung-cabin-co-canh-hay-khong-canh/ để khách hàng có thể hiểu rõ và lựa chọn được loại cabin phù hợp.

Thắc mắc về chi phí

Đôi khi LEDCBM gắp phải một số đối tượng thắc mắc về chi phí khi hỏi mua màn hình led. Ví dụ: Tại sao LEDCBM bán màn hình rẻ vậy cũng như tại sao giá lại cao vậy? Với trường hợp khi bị hỏi tại sao đội ngũ LEDCBM cung cấp rẻ vậy thì chúng tôi hoàn toàn có thể trả lời bạn là: LEDCBM là đơn vị cung cấp cũng như thi công màn hình led do đó chi phí chúng tôi lấy hoàn toàn phù hợp.

Khách hàng quan tâm điều gì khi mua màn hình LED 3

Với một số trường hợp hỏi LEDCBM bán đắt hầu hết là do khách hàng mới tìm hiểu về màn hình led nên chưa biết màn hình led có giá cao ra sao. Đối với đội ngũ LEDCBM chúng tôi cung cấp các sản phẩm hầu hết lấy giá rẻ nhất trong nhiều đơn vị cung cấp màn hình led do đó bạn nên yên tâm khi mua màn hình led tại LEDCBM.

Tại sao phải mua những tấm module thừa đi kèm

LEDCBM thường hay tư vấn khách hàng mua dự trữ những tấm module vậy mua những tấm này để làm gì? Các tấm module mua thừa hầu hết thương để sử dụng thay thế phòng trường hợp nếu trong màn hình led của bạn có một số tấm màn hình led bị chết điểm màu hoặc gặp phải sự cố nào đó có thể thay thế nhanh chóng bởi các tấm module được sản xuất theo từng đợt và mỗi đợt đều có màu cũng như giá tiền khác nhau, do đó nếu không mua những tấm dự trữ hầu hết nếu gặp sự cố sẽ không có biện pháp khắc phục ngay lập tức và cũng không có linh kiện để thay thế.

Tại sao phải mua gói bảo hành?

LEDCBM có gặp trường hợp khách có ý định không sử dụng gọi bảo hành tuy nhiên để giải đáp điều này LEDCBM sẽ chia sẻ tới bạn như sau. Không phải cứ mua bảo hành là sản phẩm không tốt, tuy nhiên những dòng đồ điện tử thì chúng ta không thể nào nói trước được khi nào nó hỏng và sự hên xui khi sử dụng. do đó việc bỏ ra vài chục triệu cho chiếc màn hình led có giá lên tới hàng trăm, hàng tỷ VNĐ là điều vô cùng cần thiết.

Hầu hết những khách hàng mua sản phẩm tại LEDCBM đại đa số thường thắc mắc về những điều này, vậy nên LEDCBM muốn giải đáp cho khách hàng mọi khúc mắc cũng như cho những đơn vị bán và cho thuê màn hình led hiểu rõ hơn về đối tượng của mình đang có quan tâm điều gì.