Chia sẻ 4 lỗi thường gắp khi sử dụng màn hình led

Hiện nay với nhiều mục đích áp dụng sử dụng màn hình led đang được nhiều đơn vị sự kiện, các cửa hàng lớn đều áp dụng sử dụng màn hình led để truyền tải thông điệp của những sản phẩm sinh động bắt mắt gây ấn tượng tới nhiều người. Tuy nhiên các thiết bị màn hình led thi thoảng sẽ gặp một số lỗi có thể bạn chưa biết.

Để hiểu rõ và chi tiết về các lỗi bạn có thể tham khảo qua những thông tin được LEDCBM chia sẻ một số tình huống thường cũng như giúp bạn có giải pháp xử lý tốt nhất trong tình trạng gặp lỗi khi sử dụng màn hình led.

Màn hình led không đều màu và không hiển thị

Chia sẻ 4 lỗi thường gắp khi sử dụng màn hình led 1

Trong các dòng màn hình led thì màn hình led không hiển thị đều màu cũng như không hiện thị được thì màn hình led của bạn bị lỗi, lỗi này các chuyên gia lắp đặt thường gọi là màn hình led bị chết điểm màu gây rất nhiều sự khó chịu cho người đang sử dụng màn hình led. Bạn có thể tim hiểu nguyên nhân làm màn hình led bị chết điểm màu.

Độ phân giải màn hình thấp, không rõ nét

Độ phân giải màn hình led thấp không rõ nét không hiển thị đầy đủ hình ảnh hầu hết một phần là do sản phẩm được cung cấp có độ phân giải thấp sẽ làm chương trình bạn phát sóng trở nên kém chất lượng và những hiệu ứng hình ảnh không được rõ nét và sống động. Đặc biết đối với những dòng màn hình led quảng cáo ngoài trời sẽ không thể hiển thị rõ bất kỳ nội dung nào cả.

Chia sẻ 4 lỗi thường gắp khi sử dụng màn hình led 2

Góc nhìn màn hình hẹp

Góc màn hình hẹp hầu hết đều do sản phẩm kém chất lượng, màn hình led có ánh sang giống với những chiếc đèn pin, tuy mang lại nhiều ánh sang nhưng có góc nhìn rất hạn hẹp. Nếu bạn chí đứng trước màn hình mới có thể thấy rõ nếu bạn đứng ở góc độ quá xa cũng như nhìn theo góc nghiêng thì sẽ không thể thấy được gì ở màn hình led.

Chia sẻ 4 lỗi thường gắp khi sử dụng màn hình led 3

Với những sản phẩm chất lượng kém như vậy đều có giá rẻ hơn so với các dòng màn hình led thông dụng khác hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị lấy giá cao và khiến rất nhiều khách hàng gặp phải tình huồng tiền mất nhưng sản phẩm thì không sử dụng được.

Lựa chọn loại màn hình led không phù hợp

Trên thị trường cung cấp màn hình led hiện nay đang có 2 dòng sản phẩm chính, đó chính là dòng màn hình led ngoài trời, trong nhà và mỗi loại sản phẩm đều có nhiều đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Có những trường hợp ngoại lệ như các dòng màn ngoài trời có thể sử dụng được trong nhà còn dòng trong nhà không thể sử dụng được ở ngoài trời.

Để không phải sở hữu cho mình những sản phẩm lỗi, kém chất lượng bạn có thể tham khảo qua 4 lỗi thường gặp khi sử dụng màn hình led. LEDCBM đơn vị cung cấp màn hình led hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành led luôn mong muốn khách hàng của mình cũng như những đơn vị cá nhân có nhu cầu sử dụng màn hình led lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp.