Nên lắp loại màn hình nào cho trung tâm thương mại

Ở các trung tâm thương mại thường hay sử dụng các loại màn hình như màn hình led và LCD. Tuy nhiên làm sao để có thể lựa chọn loại màn hình led phù hợp nhất bạn nên cân nhắc qua những mục đích sử dụng màn hình của mình cũng như chọn được loại màn hình hợp lý tiết kiệm chi phí. Vậy để chọn được những loại màn hình phù hợp bạn có thể tìm hiểu qua nội dung dưới đây mà màn hình led CBM chúng tôi chia sẻ.

Trung tâm thương mại dùng màn hình nào?

Do phân vân không biết chọn LCD hay màn hình led cho trung tâm thương mại dẫn đến tình trạng nhiều người băn khoăn lo lắng. Vậy sử dụng loại màn hình nào tại trung tâm thương mại?

Màn hình LCD

Màn hình LCD thương được sử dụng làm những loại màn hình quảng cáo trong nhà với kích thước nhỏ để gây sử chú ý và quan tâm của khách hàng. Chính vì vậy màn hình lcd được nhiều đơn vị lắp đặt và được quan tâm rất nhiều về dòng sản phẩm này.

Nên lắp loại màn hình nào cho trung tâm thương mại 1

Màn hình LED

Màn hình led tại trung tâm thương mại thường sử dụng làm biển quảng cáo led ngoài trời nhiều cũng như lắp đặt màn hình led tổ chức sự kiện festival trong nhà. Màn hình led có thể trình chiếu từ xa mà kích cỡ màn hình rất lớn hoàn toàn có thể đáp ứng số lượng lớn người quan sát, chính vì điểm này mà tại trung tâm thương mại sử dụng màn hình led.

Kết luận: 2 loại màn hình này đều có thể sử dụng cho trung tâm thương mại. Tuy nhiên mục đích sử dụng lại không hề giống nhau cho nên bạn có thể sở hữu 2 loại này cho trung tâm thương mại của mình.

Ứng dụng màn hình tại trung tâm thương mại

Những trung tâm thương mại đều có sử dụng màn hình với nhu cầu sử dụng như sau.

Cách sử dụng màn hình LCD cho trung tâm thương mại

Những dòng màn hình LCD này thường được lắp đặt rải rác hầu hết là trên đường đi trong trung tâm thương mại, ngoài cửa các sạp hàng, trong thang máy,… Với những nhu cầu lắp đặt có thể lên tới hàng chục, trăm cái trong một trung tâm thương mại.

Nên lắp loại màn hình nào cho trung tâm thương mại 2

Cách sử dụng màn hình led cho trung tâm thương mại

Khi lắp đặt màn hình led cho trung tâm thương mại các đơn vị cung cấp màn hình led thường hay khảo sát nhu cầu lắp đặt của khách hàng, cũng như nhu cầu sử dụng màn hình led của nhiều đơn vị. Chủ yếu là lắp đặt màn hình led cho sân khấu sự kiện, cũng như thay thế các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Nên lắp loại màn hình nào cho trung tâm thương mại 3

Với những thông tin được chia sẻ trên đây bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ xem nên lắp màn hình led cho trung tâm thương mại ra sao cũng như các dòng màn hình LCD như thế nào. Tuy nhiên nếu bạn muốn lắp đặt màn hình led có thể liên hệ ngay với đội ngũ cung cấp màn hình led CBM để được chúng tôi tư vấn chi tiết về thông tin của các dòng màn hình led phổ biến nhất hiện nay.