Bộ nguồn LED

Trên thị trường nhiều khách hàng đã biết đến thương hiệu LEDCBM. Trong thời gian 8 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã khẳng định được chất lượng sản phẩm và niềm tin thương hiệu của mình đối với mọi người. LEDCBM – doanh nghiệp chuyên cung cấp màn hình Led trong đó bao gồm cả sản phẩm nguồn màn hình, bán lẻ hoặc bán combo đi kèm phụ kiện. Thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng xem thêm ở bên dưới!

Các loại nguồn chúng tôi cung cấp (bao gồm cả thông số kỹ thuật)

Nguồn trong nhà – bảo hành 12 tháng

Bộ nguồn led trong nhà không chống nước

Bộ nguồn led trong nhà không chống nước

  • Nguồn 5V với dòng ra: 10A/ 20A/ 30A/ 40A/ 60A/ 70A/ 80A, có đặc điểm dạng: tổ ong/ quạt/ tổ ong mỏng 3cm/ quạt, tem đen/ quạt mỏng 3cm.
  • Nguồn 12V với dòng ra: 5A/ 10A/ 20.8A/ 30A/ 33A/ 40A, có đặc điểm lớn, tổ ong/ nhỏ, tổ ong/ tổ ong/ quạt/ quạt nhỏ/ quạt lớn.
  • Nguồn 24V với dòng ra: 2A/ 3A/ 5A/ 15A/ 20.8A, có đặc điểm dạng tổ ong

Nguồn chống mưa (dùng ngoài trời) – bảo hành 12 tháng

Bộ nguồn led ngoài trời chống nước

Bộ nguồn led ngoài trời chống nước

  • Nguồn 5V với dòng ra: 40A/ 60A/ 70A, có đặc điểm quạt vỏ sắt/ quạt tem vàng/ vỏ nhôm,…
  • Nguồn 12V với dòng ra: 20.8A/ 30A/ 33.3A/ 34A, có đặc điểm quạt/ vỏ sắt, tem trắng, vỏ nhôm, tem vàng,…

Tùy vào mục đích sử dụng và dòng màn hình quý khách hàng có thể lựa chọn nguồn cho phù hợp. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Hotline: 0962.283.786

Chức năng của bộ nguồn màn hình Led

Bộ nguồn là một thiết bị có chức năng cung cấp năng lượng cho các bo mạch, ổ cứng, ổ quang và các thiết bị khác, đáp ứng đủ năng lượng cho tất cả thiết bị phần cứng của màn hình Led hoạt động.

Nhiều người sử dụng rất ít quan tâm đến bộ nguồn nhưng nó thực sự là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với hệ thống màn hình. Để màn hình và các thiết bị hoạt động ổn định điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bộ nguồn bởi vì nó cung cấp năng lượng.

Nếu như bộ nguồn có chất lượng kém, không cung cấp đủ công suất sẽ gây ra sự mất ổn định của hệ thống màn Led, dẫn đến hư hỏng, giảm tuổi thọ của các thiết bị có liên quan. Chính vì vậy khi chọn mua, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm thực sự tốt do các đơn vị uy tín cung cấp.

LEDCBM cung cấp nguồn màn hình Led chất lượng cao, có cam kết với khách khi mua hàng.

Ngoài dịch vụ bán và cho thuê màn hình Led, LEDCBM còn cung cấp cho khách hàng vật tư màn hình trong đó có bộ nguồn nhằm tạo sự thuận tiện cho khách khi có nhu cầu. Bộ nguồn mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, cung cấp đầy đủ công suốt giúp hệ thống màn hình hoạt động một cách ổn định nhất.

Công ty cam kết các mặt hàng như màn hình LED P10, P8, P6, P5, P4, P3, P2.5 và những vật tư đi kèm đều còn nguyên tem mác và được nhập khẩu từ nước ngoài. Khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được kiểm tra và thử hàng trước khi nhận để quá trình sử dụng yên tâm hơn.

Khách hàng mua sản phẩm hoặc muốn giải đáp thêm vui lòng liên hệ trực tiếp để trao đổi qua điện thoại: 02471 097 988 đội ngũ chăm sóc khách hàng của LEDCBM luôn sẵn sàng phục vụ bạn.