Dự án thi công tại tiệc Gala Dinner Công ty cổ phần BDI quốc tế

Đầu năm là dịp nhiều công ty, doanh nghiệp tổ chức tiệc tất niên, hội nghị tri ân khách hàng. Vào ngày 16/01 mới đây LEDCBM đã đồng hành cùng Công ty cổ phần BDI lắp đặt màn hình led p4 trong nhà tại sự kiện quốc tế Gal Dinner tri ân các nhà phân phối, đại lý đã cùng đồng hành cùng doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

Dự án thi công màn hình led tại tiệc Gala Dinner Công ty cổ phần BDI quốc tế. Ảnh 1

Dự án thi công màn hình led tại tiệc Gala Dinner Công ty cổ phần BDI quốc tế. Ảnh 1

Công ty cổ phần BDI quốc tế là một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Sản phẩm nổi bật nhất BDI cung cấp cho khách hàng là rượu vang ngoại, rượu wisky nhập khẩu. Tất cả sản phẩm do BDI cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ chứng thực về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Mang đến sự kiện chiếc màn hình Led sắc nét về hình ảnh, sống động về âm thanh, CBM tự hào về những gì chúng tôi đã làm được. Không những thế, hiệu ứng visual do chính CBM thiết kế đã phát huy được tất cả ý tưởng và nội dung chương trình mà ban tổ chức đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Tất cả khách gia dự sự kiện này đều hài lòng và bày tỏ thái độ yêu mến đối với BDI khi đã tổ chức cho họ một sự kiện chỉnh chu đến như vậy.

Dự án thi công màn hình led tại tiệc Gala Dinner Công ty cổ phần BDI quốc tế. Ảnh 2

Dự án thi công màn hình led tại tiệc Gala Dinner Công ty cổ phần BDI quốc tế. Ảnh 2

Qúy khách hiện đang có nhu cầu thuê, lắp đặt màn hình Led sự kiện, quảng cáo, hội nghị nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị đồng hành thích hợp. Hãy đến với LEDCBM chúng tôi. Chỉ cần một cú điện thoại đến đường dây nóng, bạn sẽ được bộ phận CSKH của chúng tôi giải đáp tất cả mọi thắc mắc.