Dự án thi công tại chương trình “Thưởng cho đối tác chỉ hoạt động Grabfood”

Tại thị trường Việt Nam, hiện tại Grab đang là thương hiệu xe ôm công nghệ đứng số 1. Không chỉ kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hành khách, trong những năm gần đây Grab còn chuyển hướng sang cả lĩnh vực bưu chính, giao hàng, giao đồ ăn. Trong đó Grabfood với dịch vụ giao nhận đồ ăn nhanh chóng đã được người tiêu dùng tin tưởng.

Dự án thi công màn hình led tại chương trình "hoạt động Grabfood”. Ảnh 1

Dự án thi công màn hình led tại chương trình “hoạt động Grabfood”. Ảnh 1

Vừa qua Grab đã tổ chức chương trình “Thưởng cho đối tác chỉ hoạt động Grabfood” tức là người tham dự chỉ là những anh tài xe chuyên chạy Grabfood. Rất vinh hạnh cho LEDCBM, trong sự kiện lần này chúng tôi đã trở thành đơn vị được Grab lựa chọn thi công màn hình Led sư kiện.

Đôi nét về sự kiện

Dự án thi công màn hình led tại chương trình "hoạt động Grabfood”. Ảnh 2

Dự án thi công màn hình led tại chương trình “hoạt động Grabfood”. Ảnh 2

Sự kiến với sự tham gia của hàng nghìn người, không gian hội trường thoáng đãng, sang trọng nên bắt buộc phải sử dụng đến 2 chiếc màn hình Led trong nhà. Mỗi màn có kích thước là 6m2, đặt ở 2 bên cánh gà của sân khấu để khách tham dự có thể theo dõi sự kiện một cách rõ ràng nhất.

Dự án thi công màn hình led tại chương trình "hoạt động Grabfood”. Ảnh 3

Dự án thi công màn hình led tại chương trình “hoạt động Grabfood”. Ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Led CBM tiến hành hợp tác với Grab. Vì đã từng hợp tác với nhau trong các dự án màn hình led khác gồm sự kiện lớn nhỏ trước đó nên chúng tôi đã có sự thấu hiểu nhau từ trước, do đó các thủ tục về đàm phán, ký kết hợp đồng được diễn ra rất nhanh chóng. Bên cạnh giá tốt, dịch vụ chất lượng thì sự linh hoạt trong thời gian cũng là một thế mạnh của Led CBM mà không phải đơn vị nào cũng có.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với LEDCBM thông qua Hotline: 0869.507.794