Thi công dự án hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019

2018 là năm đạt nhiều thành công lớn của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), giữ vững vị thế là ngân hàng thương mại có quy mô tài sản lớn nhất Việt Nam.

Với mục tiêu tiếp tục phát triển và giữ vững vị thế kinh doanh vững chắc của mình, vào ngày 26/01 vừa qua BIDV đã tổ chức “Hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019”. LEDCBM rất hân hạnh được đồng hành cùng với BIDV lắp đặt màn hình led nhà hàng phục vụ trong sự kiện này.

Thi công dự án hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019. Ảnh 1

Thi công dự án hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019. Ảnh 1

Cùng với sự tin tưởng từ khách hàng là BIDV, CBM đã tiến hành khảo sát địa điểm tổ chức để có được những thông số chính xác nhất trước khi sự kiện được diễn ra 3 ngày. Sau đó cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao chúng tôi đưa ra phương án và tiến hành lắp đặt màn hình Led cho sự kiện.

Để đảm bảo cho sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ chúng tôi đã tiến hành chạy thử các loại màn hình led nhiều lần trước khi lắp đặt, kiêm tra các lỗi kỹ thuật có thể gặp và cắt cử nhân viên hỗ trợ trong khi sự kiện được diễn ra.

Sự kiện được diễn ra một cách thành công, tốt đẹp làm LEDCBM vô cùng tự hào. Nhận được lời khen từ BIDV và toàn thể khách mời tham dự sự kiện, CBM ngày càng có thêm nhiều động lực để đưa ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa. Xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã đặt vào chúng tôi.

LEDCBM là đơn vị bán và cho thuê màn hình Led uy tín số 1 Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm CBM cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ và nhận hỗ trợ từ hotline: 0869.507.794