Dự án thi công màn hình led tiệc cuối năm tại Phú Tài Land

Vào ngày 26/01 mới đây Phú Tài Land đã tiến hành tổ chức sự kiện tiệc tất niên nhằm tri ân khách hàng – những người đã tin tưởng và gắn bó với doanh nghiệp trong suốt những năm qua. Màn hình led CBM rất vinh dự khi đồng hành cùng ban tổ chức trong chương trình này.

Dự án thi công màn hình led tiệc cuối năm tại Phú Tài Land. Ảnh 1

Dự án thi công màn hình led tiệc cuối năm tại Phú Tài Land. Ảnh 1

Thành lập trong bối cảnh thị trường BĐS đang có sự cạnh tranh gay gắt Phú Tài Land từng bước khẳng định thương hiệu đầu ngành của mình. Mục tiêu mà Phú Tài Land hướng đến đó là “Mang đến ngôi nhà mơ ước từ những chủ đầu tư uy tín”. Doanh nghiệp này hiện nay đang sở hữu cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn xuất hiện khi khách hàng cần. Vì thế họ đã có một vị trí vững chắc trong thị trường BĐS miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Buổi tiệc tất niên được diễn ra trong một không gian sang trọng, ấn tượng tại một hội trường rộng rãi. Tất cả các thiết bị kỹ thuật phục vụ trong sự kiện này đều là những thiết bị hiện đại hàng đầu, trong đó có màn hình led trong nhà của CBM.

Để sự kiện diễn ra thành công, màn hình Led có thể biểu diễn được tất cả ý tưởng mà ban tổ chức đưa ra, chúng tôi đã tiến hành thi công dự án này trước 2 ngày. Không những thế CBM còn luôn cắt cử nhân viên kỹ thuật trông coi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện với mong muốn không có lỗi nào được xảy ra, dù chỉ là nhỏ nhất.

Chúng tôi là đội ngũ lắp đặt và cũng là công ty cho thuê màn hình Led với giá tốt nhất? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:  0962.283.786