Dự án thi công chương trình “Xuân tri ân” của bộ phận DR0 – Nissan

Vào ngày 15/01 vừa qua màn hình led CBM đã tiến hành thi công lắp đặt cho chương trình “Xuân tri ân” của bộ phận DR0 trực thuộc tập đoàn Nissan. Chương trình được tổ chức nhằm chào đón xuân mới Kỷ Hợi 2019 đồng thời gửi đến tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác của Nissan một lời cảm ơn chân thành vì đã gắn bó với doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

Dự án thi công chương trình “Xuân tri ân” của bộ phận DR0 – Nissan. Ảnh 1

Dự án thi công chương trình “Xuân tri ân” của bộ phận DR0 – Nissan. Ảnh 1

Nissan Techno Vietnam (NTV) là công ty có vốn 100% nước, trực thuộc tập đoàn Nissan Techno Nhật Bản. NTV là một trong những công ty tiên phong đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực nghiên, cứu, thiết kế và phát triển ô tô.

Vào mỗi dịp năm mới bộ phận DR0 của Nissan Việt Nam đều tổ chức chương trình chào xuân. Năm nay, với chủ đề là “Xuân tri ân” LedCBM đã vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng công ty trong việc cung cấp màn hình Led P3 trong nhà.

Dự án thi công chương trình “Xuân tri ân” của bộ phận DR0 – Nissan. Ảnh 2

Dự án thi công chương trình “Xuân tri ân” của bộ phận DR0 – Nissan. Ảnh 2

Trước khi sự kiện được diễn ra vào ngày 15/01 đội ngũ kỹ thuật của CBM đã tiến hành khảo sát địa điểm và lặp đặt màn hình Led. LedCBM cung cấp và cho thuê màn hình Led phù hợp với nhiều loại sự kiện. Sở hữu kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình Led hơn 8 năm, chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ khắp cả nước. CBM cam kết mang tới một sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Do đó nếu bạn muốn thuê màn hình led tại Hà Nội hãy liên hệ tới hotline 0869.507.794 để được phục vụ một cách nhanh nhất.