Dự án thi công màn hình led cho sự kiện Year end Party – Hoollywood night

Màn hình Led hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu trong các sự kiện lớn nhỏ, đặc biệt là tiệc tất niên cuối năm của các doanh nghiệp. Vào ngày 19/01 mới đây màn hình led CBM đã cho thuê màn hình led tại Hà Nội để tổ chức cho tiệc Year end Party với chủ đề “Hollywood night”. Đây là một đêm tiệc độc đáo khi đã được phối theo không gian sáng tạo của các bộ phim điện ảnh nổi tiếng trong năm 2018 vừa qua.

Dự án thi công màn hình led cho sự kiện Year end Party – Hoollywood night. Ảnh 1

Dự án thi công màn hình led cho sự kiện Year end Party – Hoollywood night. Ảnh 1

Sân khấu trung tâm của bữa tiệc sử dụng màn hình Led do LEDCBM chúng tôi cung cấp màn hình led sự kiện. Backdrop sân khấu và bàn tiệc sử dụng sắc đỏ đặc trưng của kinh đô điện ảnh thế giới, tạo nên không gian hoàn mỹ và xa hoa. Trang trí trên bàn tiệc là những công cụ giả định cần có của một đoàn phim. Hơn thế nữa sự kiện còn nổi bật bởi một loạt trang trí bắt mắt bằng các mô hình mô tả lại các biểu tượng của Hollywood: đại lộ danh vọng, ngọn đồi Hollywood,…

Tiệc tất niên là một chương trình hay không chỉ đối với riêng doanh nghiệp mà nó còn rất có ý nghĩa đối với toàn bộ cán bộ, nhân viên của công ty. Vì vậy, để tổ chức sự kiện này một cách hoàn chỉnh việc đầu tư một chiếc màn hình Led chất lượng với hiệu ứng visual led đỉnh cao là việc làm đúng đắn.

LEDCBM chuyên cung cấp các thiết bị liên quan đến màn hình led. Lòng tin của khách hàng là mục tiêu phát triển của công ty. CBM cam kết mang đến một dịch vụ chu đáo, tận tình, giá cả hợp lý.

Hotline liên hệ: 0869.507.794