Quy trình mua hàng

Bước 1: Khách hàng liên hệ và cung cấp thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0962.283.786 hoặc chat trực tiếp trên livechat, sau đó cung cấp thông tin và nhu cầu cơ bản để nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp cho bạn.

Bước 2: Gửi báo giá và xác nhận đơn hàng

Dựa theo thông tin và nhu cầu của khách hàng, nhân viên màn hình LEDCBM sẽ soạn báo giá gửi cho bạn. Khi nhận được bản báo giá, khách hàng phản hồi lại cho chúng tôi để trao đổi hoặc tư vấn thêm.

Bước 3: Gặp mặt khảo sát và thống nhất

Chốt giá xong, hai bên sẽ gặp mặt để trao đổi kỹ hơn về các phương án. Đồng thời, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát hiện trường thi công,… để có kế hoạch thiết kế sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên thống nhất lần cuối về các phương án và kế hoạch, địa điểm, thời gian triển khai cũng như nhân lực, chính sách bảo hành, thanh toán,… hợp đồng sẽ được soạn ra và có hiệu lực ngay sau khi vừa ký kết xong.

Bước 5: Bàn giao và tiến hành thi công

CBM sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi cần lắp đặt cho bạn. Hàng đến nơi thì quý khách hàng kiểm tra lại sản phẩm về số lượng và chất lượng một lần nữa. Nhân sự chúng tôi tiến hành thi công, sau đó chạy thử và theo dõi khi hoàn thiện.

Bước 6: Thanh toán và chăm sóc sau bán

Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí dự án theo như trong hợp đồng thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt. CBM hỏi thăm tình hình sản phẩm sau đó, nếu có lỗi gì xảy ra thì sửa chữa theo chính sách bảo hành.

Thông tin liên hệ: 

Công ty chuyên bán module màn hình LED – LED CBM

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Giải Pháp Truyền Thông Chuột Bự

Địa chỉ: số 8 – ngõ 207, phố Ngõ Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://manhinhledcbm.com/

Hotline: 0962.283.786

Email: [email protected] – [email protected]